Những Mẫu Phòng Karaoke Đẹp Và Sang Nhất Hiện Nay

Bạn chuẩn bị kinh doanh quán karaoke nhưng chưa biết phải trang trí và thiết kế mẫu phòng karaoke như thế nào? Bạn muốn biết xu hướng thiết kế hiện nay ra sao? Hãy xem một số gợi ý của MAXO AUDIO dưới đây nhé!

I/ XU HƯỚNG THIẾT KẾ MẪU PHÒNG KARAOKE HIỆN NAY

1. Thiết kế phòng karaoke phong cách hoàng gia

Xu hướng khách hàng ngày càng muốn trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Vì vậy phong cách hoàng gia tạo cảm giác cho khách hàng như đang được phục vụ như một vị “thượng đế”. Ngoài ra mẫu phòng karaoke hoàng gia còn mang lại sự sang trọng cho quán karaoke.

Với phong cách này quán sẽ sử dụng các vật dụng trang trí mạ vàng để tạo cảm giác như bước vào một cung điện nguy nga lộng lẫy.

2. Mẫu phòng karaoke phong cách mini bar

Những phòng karaoke hiện nay có diện tích khá lớn, có thể từ 30-50m2. Rất thích hợp để làm party, tổ chức sinh nhật hội nghị với sức chưa tới 30 người. Vì vậy, chủ đầu tư tận dụng những phòng lớn, biến nó thành một phòng mini bar. Khách hàng có thể thoải mái ca hát và nhảy nhót giống như đang ở trong Bar.

Phòng mini bar thường trang bị thêm bàn DJ và màn hình led cỡ lớn chứ không sử dụng màn hình tivi như những phòng khác. Ngoài ra thiết kế cũng hạn chế ánh sáng để giống với quán bar.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp cho chủ đầu tư

3. Xu hướng mẫu phòng karaoke lung linh huyền ảo

Những mẫu phòng karaoke lung linh huyền ảo đáp ứng nhu cầu checkin của khách hàng. Hệ thống ánh sáng moving head tạo nên hiệu ứng lung linh kích thích mắt nhìn. Quán karaoke là địa điểm giải trí nên những hiệu ứng này giúp khách hàng phấn khích hơn để vui chơi thoải mái hơn.

Như đã nói, mẫu phòng karaoke lung linh sẽ sử dụng hệ thống đèn led nhiều màu ở trong phòng, hành lang tường. Ngoài ra sử dụng thêm các mặt kính ốp tường để tạo hiệu ứng ánh sáng tốt hơn.

II/ NHỮNG MẪU PHÒNG KARAOKE ĐẸP VÀ SANG NHẤT HIỆN NAY

MAXO xin gợi ý một số mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp trong công trình đồng bộ âm thanh MAXO. Mời các bạn cùng tham khảo.

Phòng 110m2 tại karaoke Las Vegas

Ngoài đầu tư chăm chuốt cho thiết kế phòng karaoke, các chủ đầu tư cũng nên lưu tâm đến cấu hình âm thanh. Vì cốt yếu, khách hàng tới quán karaoke là để hát và vui chơi, vì vậy mà âm thanh hay hay dở là điều trực tiếp ảnh hưởng tới việc khách hàng có quay trở lại quán nữa không. Vậy, làm sao để chọn cấu hình âm thanh chuẩn karaoke chuyên nghiệp? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem thêm: Dàn karaoke kinh doanh chuẩn gồm những thiết bị nào?

Xem thêm: Gợi ý những dàn karaoke kinh doanh theo từng diện tích phòng

MAXO gợi ý tới bạn những mẫu phong karaoke đẹp và sang nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẽ này, bạn sẽ chọn được cho mình mẫu phòng karaoke phù hợp.

MAX AUDIO - GIẢI PHÁP ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP

dai-ly-toan-quoc-cua-maxo-audio

➤ Với gần 15 năm kinh nghiệm chuyên làm dự án và công trình trên khắp Việt Nam. MAXO AUDIO đã nghiên cứu, đúc kết chọn lọc kỹ lưỡng để tư vấn cho quý khách hàng những cấu hình âm thanh phù hợp nhất.

➤ MAXO AUDIO với hệ thống hơn 100 đại lý trên khắp 40 tỉnh thành Việt Nam

➤ Hơn 4000 phòng hát karaoke trên toàn quốc đang sử dụng đồng bộ Loa và các thiết bị khác của MAXO.

Địa chỉ: 690A Hương Lộ 2, KP4, Bình Trị Đông A, Tp.HCM
Facebook: facebook/maxoaudio
Youtube: @maxoaudio
Hotline: 093838944209181422000911440100

Bài Viết Liên Quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN