Chính Sách Giao Hàng

CHINH SACH GIAO HANG

1. Mục đích:

Sự phát triển của nền kinh tế ngày càng cao, cùng với đó thì yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng sẽ tăng lên. Với những ngành dịch vụ có tính chất đặc thù về thời gian như ngành giao nhận hàng hóa thì việc làm hài lòng khách hàng với những dịch vụ mà công ty cung cấp là vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra thuận lợi, tiết kiệm chi phí và giúp quý khách hàng có thể an tâm, công ty MAXO AUDIO xin đưa ra quy trình giao nhận hàng hóa nhằm phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

2. Phạm vi áp dụng: Sau khi xác nhận thông tin và nhận được thanh toán, MAXO AUDIO sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách hàng:

+ Đối với khu vực nội thành Tp.HCM: MAXO Audio sẽ giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian giao hàng trong vòng 24h kể từ thời gian đặt hàng cho thời điểm bình thường, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tại nhà cho Quý khách. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm như lễ, tết, chương trình khuyến mại…, chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng với quý khách để đảm bảo thuận lợi cả 2 bên.

+ Đối với các tỉnh thành trên toàn quốc: MAXO AUDIO sử dụng những dịch vụ vận chuyển uy tín và quý khách sẽ thanh toán phí gửi hàng do hãng vận chuyển quy định. Thời gian giao hàng phụ thuộc vào gói cước gửi hoặc hành trình giao hàng gần hay xa.

  • Các đơn vị vận tải/ chành xe Quý khách yêu cầu
    Công ty CP Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Viettel
    Công ty CP Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Ngôi Sao Vàng

3. Một số quy định khác:

+ MAXO AUDIO chỉ giao hàng khi đơn hàng được tạo trên hệ thống với đầy đủ thông tin.

+ Địa chỉ giao nhận phải bao gồm đầy đủ: tên người nhận, số điện thoại số nhà, đường, phường, quận, tỉnh thành.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN