HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

01-huong-dan-mua-hang

Cách 1:
Quý khách trực tiếp showroom Công Ty TNHH MAXO Audio Việt Nam tại địa chỉ 690A Hương Lộ 2, P Bình Trị Đông A, Q Bình Tân, TP. HCM. Tại đây quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn chọn mua sản phẩm theo nhu cầu của mình.

Cách 2:
Quý khách hàng gọi điện trực tiếp để được tư vấn hoặc đặt mua sản phẩm, quý khách cung cấp thông tin bao gồm: [Tên khách hàng, Số điện thoại, địa chỉ giao hàng] qua các số điện thoại:

0938 389 442 – Ms Diễm
0918 142 200 – Mrs Ngọc Oanh
0911 440 100 – Ms Hằng

Cách 3:
Quý khách truy cập vào website www.ngominhaudio.com.vn / www.maxoaudio.com để tìm kiếm, tham khảo, lựa chọn sản phẩm phù hợp. Quý khách click vào menu sản phẩm, tại trang ngominhaudio.com.vn/san-pham. Quý khách có thể lựa chọn xem sản phẩm theo 5 danh mục chính.
Bằng cách phân chia từng danh mục chủng loại sản phẩm rõ ràng, quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn theo nhu cầu của mình. Tại trang Categories của một dòng sản phẩm nào đó mà quý khách lựa chọn, quý khách chỉ cần click vào sản phẩm đó để xem chi tiết thông số kỹ thuật.

Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, quý khách cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:
Tại trang chi tiết sản phẩm, quý khách có thể gọi vào số hotline tư vấn bán hàng để được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc cung cấp thông tin để đặt hàng trực tiếp qua các số điện thoại:
0938 389 442 – Ms Diễm
0918 142 200 – Mrs Ngọc Oanh
0911 440 100 – Ms Hằng

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐẠI LÝ:

HUONG DAN MUA HANG

Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. MAXO AUDIO sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

PHUONG THUC THANH TOAN

1. Thanh toán tiền mặt: Khách hàng sau khi làm thủ tục mua sản phẩm tại showroom công ty sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên bán hàng tại showroom.

2. Thanh toán COD (nhận thanh toán qua các đơn vị ký gửi uy tín): Khách hàng đặt hàng qua website, zalo và điện thoại, nhân viên của MAXO Audio sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng, triển khai giao hàng và nhận tiền mặt tại chành xe hoặc đơn vị giao nhận chuyên nghiệp mà quý khách ký gửi tiền thanh toán.

3. Thanh toán bằng chuyển khoản trước khi nhận hàng: Khách hàng xác nhận thông tin sản phẩm mua qua website, zalo và điện thoại sau đó khách chuyển khoản chính xác số tiền cần thanh toán cho đơn hàng từ dịch vụ chuyên tiền qua internet banking, mobile banking, nộp tiền mặt tại ngân hàng… Quý khách vui lòng lựa chọn 1 trong số các tài khoản dưới đây và làm theo hướng dẫn bên dưới:

  • Nội dung chuyển tiền: Để được xác nhận thông tin chuyển tiền nhanh hơn, trong phần nội dung chuyển tiền quý khách vui lòng soạn theo mẫu: (họ tên, tỉnh, sdt, thông tin sản phẩm đơn đặt hàng)

Ví dụ: “NGUYEN VAN A, QUANG NINH, DT:0914 xxx 245, TT SAN PHAM ABC…”

  • Lựa chọn ngân hàng: vui lòng lựa chọn ngân hàng phù hợp nhất với tài khoản ngân hàng quý khách đang sử dụng để thời gian nhận tiền và xử lý đơn đặt hàng của quý khách được nhanh hơn.

 

Trường hợp chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng thời gian xác nhận tiền vào tài khoản có thể mất 2-3 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay đến quý khách sau khi nhận được thông báo hoàn tất giao dịch từ ngân hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN