Đổi Trả- Bảo Hành Sản Phẩm

chinh-sach-doi-tra

MAXO AUDIO là thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp chuẩn chất lượng quốc tế chưa bao giờ hết HOT, thị trường luôn có một nhu cầu rất lớn đối với giải pháp âm thanh chuyên nghiệp này. Các sản phẩm MAXO AUDIO là đơn vị chuyên cung cấp âm thanh thiết bị chính hãng

 

Chính sách hỗ trợ sau bán hàng

1. Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền
Theo nội dung bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành đối với từng những sản phẩm được MAXO sản xuất mới hoàn toàn và dành riêng để đổi bảo hành cho khách hàng theo chính sách bảo hành trọn đời. Máy có thời gian bảo hành tại MAXO được tính theo thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm lỗi trước đó.

2. Bảo hành sau bán hàng:
Theo quy định của nhà sản xuất và công ty áp dụng cụ thể cho từng mặt hàng. MAXO AUDIO là những sản phẩm âm thanh thiết bị phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam và được hưởng các dịch vụ bảo hành tại tất cả chi nhánh MAXO AUDIO trên toàn quốc.

Tại sao nên mua MAXO AUDIO đổi bảo hành chính hãng ?

Là những sản phẩm mới 100% đã kích hoạt bảo hành, là hàng được MAXO phân phối chính thức tại Việt Nam đảm bảo nguồn gốc rõ ràng. Cũng như được hưởng chế độ bảo hành tại chính hãng MAXO Việt Nam trên toàn quốc. Trong khi có mức giá cực kì dễ chịu, nên MAXO đổi bảo hành chính hãng là sự lựa chọn rất tuyệt vời giành cho bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN