DANH MỤC

TIN MỚI NHẤT

TIN KHUYẾN MÃI

Tư Vấn Thiết Kế Phòng Karaoke Chuyên Nghiệp Cho Chủ Đầu Tư

Phòng karaoke chuyên nghiệp đáp ứng được những gì? Tư vấn thiết kế âm thanh theo từng diện tích? Lưu ý khi thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp?

TIÊU CHÍ PHẢI ĐÁP ỨNG ĐỂ THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

Trong  lĩnh vực kinh doanh hoạt động karaoke muốn kinh doanh tốt và thu hút được nhiều đối tượng khách hàng. Thì điều trước tiên là chất lượng âm thanh phải là hàng đầu và đi liền với nó là cách thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp. Bao gồm cách trang trí xử lý cách âm, tiêu âm cho phòng hát và sử dụng những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp cho phòng hát karaoke của mình. Để thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp, chủ đầu tư phải lưu ý đáp ứng những tiêu chí sau đây:

Thứ nhất, thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp đi đôi với hệ thống âm thanh phải thật đẳng cấp. Bao gồm tất cả các sản phẩm từ loa main công suất, thiết bị xử lý đến chất lượng micro phải thật hoàn hảo

Thứ hai, đáp ứng được nhu cầu về mặt thẫm mỹ tức là phòng hát nó phải đẹp, trang trí phải thu hút được khách hàng, làm cho khách hàng choáng ngợp bởi vẻ đẹp của phòng hát “ Quên cả lối về”

Thứ ba, thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp đáp ứng được nhu cầu ăn uống, vui chơi, giải trí. Đây là điều thiết thực nhất khi đến một phòng hát. Không chỉ để hát mà còn được phục vụ những món ngon hấp dẫn phục vụ đúng hết nhu cầu khách hàng

Cuối cùng là thái độ phục vụ của nhân viên đó là một điều vô cùng quan trọng, cho dù phòng hát có đẹp âm thanh có hay đến cỡ nào mà thái độ phục vụ kém thì cũng không giữ chân được khách hàng. Mà nguy hiểm hơn là mất đi niềm tin và uy tín của quán mình đối với khách hàng. Người mà đem lại nguồn thu trực tiếp cho quán karaoke

TƯ VẤN MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

Để thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp đáp ứng được hết những tiêu chí ở trên. Bạn nên tìm hiểu thật ký, chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp để tránh “mất tiền oan”. Ngoài ra, để đáp ứng tốt về mặt âm thanh, bạn nên chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh karaoke.

Họ sẽ tư vấn cho bạn những cấu hình âm thanh phù hợp với từng diện tích phòng và tối ưu nhất chi phí cho bạn mà vẫn hoạt động hiệu quả. MAXO sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp đang được ưa chuộng nhất hiện nay dưới đây:

Xem thêm: Những mẫu thiết kế phòng karaoke VIP nhất hiện nay

TƯ VẤN THIẾT KẾ ÂM THANH THEO TỪNG DIỆN TÍCH

MAXO Audio là đơn vị lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp, đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng. Là một trong những nhà phân phối thiêt bị âm thanh sân khấu và lắp đặt karaoke chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên về giải pháp âm thanh chuyên nghiệp, khảo sát và tư vấn đúng, hợp lý, thiết thực và phù hợp nhất  giúp khách hàng tiết kiệm tối đa mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh. Tư vấn đúng các cấu hình phù hợp với tình hình, diện tích thực tế.

Xem thêm: Chi tiết cấu hình âm thanh chuyên nghiệp cho từng diện tích

MAX AUDIO - GIẢI PHÁP ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP

dai-ly-toan-quoc-cua-maxo-audio

➤ Với gần 15 năm kinh nghiệm chuyên làm dự án và công trình trên khắp Việt Nam. MAXO AUDIO đã nghiên cứu, đúc kết chọn lọc kỹ lưỡng để tư vấn cho quý khách hàng những cấu hình âm thanh phù hợp nhất.

➤ MAXO AUDIO với hệ thống hơn 100 đại lý trên khắp 40 tỉnh thành Việt Nam

➤ Hơn 4000 phòng hát karaoke trên toàn quốc đang sử dụng đồng bộ Loa và các thiết bị khác của MAXO.

Địa chỉ: 690A Hương Lộ 2, KP4, Bình Trị Đông A, Tp.HCM
Facebook: facebook/maxoaudio
Youtube: @maxoaudio
Hotline: 093838944209181422000911440100

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN