DANH MỤC

TIN MỚI NHẤT

TIN KHUYẾN MÃI

Cách Thiết Kế Phòng Karaoke Diện Tích Nhỏ Sao Cho Phù Hợp Nhất

Với những thiết kế phòng karaoke diện tích nhỏ, ngoài việc bạn phải chọn vật liệu trang trí phù hợp. Bạn còn phải lựa chọn cấu hình âm thanh chuẩn. Bạn chưa biết phải lựa chọn những điều này như thế nào? Và cần phải lưu ý những gì? Đừng lo, hãy cùng MAXO AUDIO tham khảo ở bài viết dưới đây.

I/ MẪU THIẾT KẾ KHÔNG GIAN PHÒNG KARAOKE DIỆN TÍCH NHỎ

Đối với thiết kế phòng karaoke diện tích nhỏ, bạn nên sử dụng hiệu ứng ánh sáng để khách hàng không cảm thấy ngột ngạt. Bạn nên sử dụng các tấm kính để tạo không gian rộng cho phòng. Kính cũng giúp hiệu ứng ánh sáng được lung linh hơn. Ngoài ra bạn vẫn phải đảm bảo một số tiêu chuẩn về cách âm và âm thanh để đảm bảo phòng hoạt động tốt và không ảnh hưởng tới các phòng bên cạnh và hàng xóm.

Phòng diện tích nhỏ bạn nên thiết kế theo phong cách tối giản, tiết kiệm tối đa diện tích. Để quá nhiều đồ trang trí sẽ làm căn phòng cảm giác chật chội, làm người hát cảm thấy ngột ngạt.

Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế phòng karaoke không thể bỏ qua

II/ LỰA CHỌN DÀN LOA KARAOKE CHO PHÒNG DIỆN TÍCH NHỎ

Lựa chọn dàn loa karaoke chuẩn cho thiết kế phòng karaoke diện tích nhỏ rất là quan trọng. Nếu những phòng rộng rất dễ lắp đặt và lựa chọn dàn loa karaoke. Nhưng đối với phòng karaoke nhỏ thì ngược lại. Bạn phải cân đo đong đếm thật kỹ càng vì những lý do sau:

 • Thiết kế phòng karaoke diện tích nhỏ sẽ khó chọn vị trí treo loa cho phù hợp. Loa không được chiếm nhiều diện tích nhưng vẫn đảm bảo âm thanh được rải đều khắp phòng. Để cho chất lượng âm thanh tốt nhất.
 • Phải lựa chọn cấu hình phù hợp với những thiết bị nhỏ gọn. Nhưng vẫn đảm bảo đủ công năng, công suất.
 • Chọn thiết bị karaoke chuyên dụng tránh hú rít khi hát ở khoảng cách gần.

Bởi vậy, bạn phải chọn đơn vị thi công lắp đặt âm thanh karaoke uy tín và có nhiều kinh nghiệm. Để chắc chắn rằng dàn loa karaoke cho thiết kế phòng nhỏ hoạt động ổn định.

Phòng karaoke mini bar

Thông thường, một dàn loa karaoke cho thiết kế phòng diện tích nhỏ thường bao gồm những thiết bị như sau: ( Cấu hình MAXO gợi ý cho phòng minibar 15m2)

 • Loa Full Range 3 tấc MAXO New version S12X: 2 cặp
 • Loa Sub đơn 5 tấc MAXO S118XD: 1 cái
 • Main 4 kênh MAXO MX-5200S: 1 cái
 • Thiết bị xử lý âm thanh Mixer Digital MAXO RV-111: 1 cái
 • Micro không dây cao cấp MAXO RV-9900 : 1 bộ
 • Bộ nguồn MAXO P.8S: 1 bộ
 • Bộ đầu thu và màn hình VOD: 1 bộ

III/ LƯU Ý KHI THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE DIỆN TÍCH NHỎ

Ngoài việc phải chú  ý trang trí và hệ thống âm thanh thì khi thiết kế phòng karaoke diện tích nhỏ bạn cần phải lưu ý những điều sau:

 • Cách âm và chống rung kĩ càng
 • Với phòng nhỏ âm thanh bị dội lại nhanh nên phải chọn micro không dây cho chế độ chống hú rít để không gây khó chịu cho khách hàng khi hát.
 • Cách bày trí cũng rất quan trọng, tối giản nhất có thể giúp không gian nhìn rộng hơn.

Hy vọng với những chia sẽ về thiết kế phòng karaoke diện tích nhỏ của MAXO, bạn sẽ có thêm lựa chọn về không gian và dàn loa karaoke phù hợp cho mình.

MAX AUDIO - GIẢI PHÁP ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP

dai-ly-toan-quoc-cua-maxo-audio

➤ Với gần 15 năm kinh nghiệm chuyên làm dự án và công trình trên khắp Việt Nam. MAXO AUDIO đã nghiên cứu, đúc kết chọn lọc kỹ lưỡng để tư vấn cho quý khách hàng những cấu hình âm thanh phù hợp nhất.

➤ MAXO AUDIO với hệ thống hơn 100 đại lý trên khắp 40 tỉnh thành Việt Nam

➤ Hơn 4000 phòng hát karaoke trên toàn quốc đang sử dụng đồng bộ Loa và các thiết bị khác của MAXO.

Địa chỉ: 690A Hương Lộ 2, KP4, Bình Trị Đông A, Tp.HCM
Facebook: facebook/maxoaudio
Youtube: @maxoaudio
Hotline: 093838944209181422000911440100

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN