99+ Mẫu Thiết Kế Phòng Karaoke Bình Dân Giá Rẻ Mà Vẫn Đẹp

Tùy từng mục đích sử dụng, kinh doanh mà các nhà đầu tư chọn cho mình những trường phái phòng hát khác nhau… Có thể là thiết kế karaoke vip hay có thể là thiết kế phòng karaoke bình dân… Nếu bạn muốn nhắm đến đối tượng khách hàng Vip và siêu Vip thì đã có các định hướng cho karaoke vip. Còn nếu bạn muốn nhắm đến đối tượng là những người công nhân, những người lao động có thu nhập bình dân, những bạn học sinh, sinh viên thì chắc hẳn bạn sẽ thấy không có gì phù hợp hơn khi chọn đầu tư những phòng hát karaoke bình dân…

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PHÒNG HÁT KARAOKE BÌNH DÂN

1. CHI PHÍ ĐẦU TƯ THẤP

Đối với sự phát triển của nền kinh tế xã hội hiện nay thì nhu cầu kinh doanh dịch vụ giải trí của ngành karaoke ngày càng tăng. Không khó để bắt gặp những quán karaoke sang trọng, rộng lớn tại các thành phố, Cũng có rất nhiều quán karaoke gia đình, những phòng hát bình dân đua nhau phục vụ khách hàng.

Vấn đề chi phí là điều đầu tiên người chủ đầu tư thắc mắc khi tiến hành thiết kế phòng karaoke bình dân. Nếu như những phòng Karaoke VIP, sang trọng thường thì các chủ đầu tư sẽ phải bỏ ra khoản kinh phí không hề nhỏ để đầu tư. Và nhóm đối tượng nhắm đến sẽ bị khoanh vùng ở những đối tượng có nguồn thu nhập cao, giới trẻ sành điệu.

Còn với những thiết kế phòng karaoke bình dân sẽ luôn có mức chí phí đầu tư thấp hơn đáng kể, điều này trực tiếp giúp các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí, giảm giá thành khi kinh doanh giúp cho họ có mức giá luôn ưu đãi, cạnh tranh hơn những cơ sở kinh doanh dịch vụ Karaoke VIP, thu hồi vốn nhanh hơn.

2. PHỤC VỤ ĐA TẦNG LỚP

Khi xây dựng một quán karaoke kinh doanh thì trước hết chủ đầu tư luôn phải xác định được nhóm đối tượng khách hàng mà mình hướng tới. Thiết kế phòng karaoke bình dân đa số phục vụ tầng lớp công nhân, công chức, lao động phổ thông thu nhập trung bình – khá hay  học sinh, sinh viên,…Nhóm khách hàng này vô cùng đông đảo và phổ biến, vì vậy những cơ sở kinh doanh karaoke bình dân này thường rất đông và đều khách nhờ mức giá phù hợp và quan trọng nhất là chất lượng vẫn đảm bảo, lịch sự như những phòng hát Karaoke.

Xem thêm: Cách kinh doan quán karaoke mang lại doanh thu cao

3. THỜI GIAN THI CÔNG NGẮN

Đối với phòng hát karaoke bình dân thì tát nhiên thời gian thi công sẽ ngắn hơn các phòng hát có quy mô lớn.

Điều này cũng góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thành, đưa phòng hát đi vào hoạt động. Giúp cho chủ đầu tư mau thu hồi lại nguồn vốn của mình.

GỢI Ý MẪU THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE BÌNH DÂN

Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng karaoke bình dân, có diện tích vừa và nhỏ.

Một lưu ý cho bạn khi thiết kế phòng karaoke bình dân là phải chú trọng vào hệ thống âm thanh.

Thành phần cốt lõi không thể thiếu trong một phòng hát karaoke chính là hệ thống âm thanh của phòng hát.

Dù là phòng hát bình dân hay sang trọng thì hệ thống âm thanh phải đảm bảo chất lượng tốt nhất, âm thanh có hay thì mới đáp ứng được nhu câu ca hát, giải trí của khách hàng. Karaoke bình dân không có nghĩa là mọi thứ đều rẻ và không cần chú trọng thiết kế và âm thanh.

Xem thêm: Dàn karaoke kinh doanh chuẩn cho ktv gồm những gì?

MAXO Audio luôn khẳng định chất lượng âm thanh hàng đầu trong lĩnh vực. Không những đáp ứng âm thanh đẳng cấp cho những  phòng hát sang trọng  mà với những phòng hát nhỏ bình dân thì âm thanh phải càng hay để đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi người.

Qua bài viết trên đây MAXO Audio hy vọng bạn đã có được một số thông tin hữu ích cần thiết khi cần tư vấn thiết kế phòng karaoke bình dân cho mình!

MAX AUDIO - GIẢI PHÁP ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP

dai-ly-toan-quoc-cua-maxo-audio

➤ Với gần 15 năm kinh nghiệm chuyên làm dự án và công trình trên khắp Việt Nam. MAXO AUDIO đã nghiên cứu, đúc kết chọn lọc kỹ lưỡng để tư vấn cho quý khách hàng những cấu hình âm thanh phù hợp nhất.

➤ MAXO AUDIO với hệ thống hơn 100 đại lý trên khắp 40 tỉnh thành Việt Nam

➤ Hơn 4000 phòng hát karaoke trên toàn quốc đang sử dụng đồng bộ Loa và các thiết bị khác của MAXO.

Địa chỉ: 690A Hương Lộ 2, KP4, Bình Trị Đông A, Tp.HCM
Facebook: facebook/maxoaudio
Youtube: @maxoaudio
Hotline: 093838944209181422000911440100

Bài Viết Liên Quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN