Cách Kinh Doanh Quán Karaoke Hiệu Quả Mang Lại Doanh Thu Cao

Dịch vụ karaoke ngày càng phát triển kèm theo nhu cầu giải trí ngày càng cao của mọi người. Nếu như 5 năm trở về trước chỉ có lác đác vài quán karaoke thì bây giờ một vùng có thể có hàng chục quán karaoke kinh doanh. Với thị trường ngày càng cạnh tranh như thế. Cách kinh doanh quán karaoke hiệu quả và mang lại doanh thu cao như thế nào? Hãy xem những gợi ý của MAXO dưới đây nhé.

I/ MUỐN KINH DOANH QUÁN KARAOKE HIỆU QUẢ CẦN ĐẢM BẢO NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

1. Mặt bằng kinh doanh quán karaoke

Ngay từ đầu nếu bạn lựa chọn được một mặt bằng tốt, sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc kinh doanh quán karaoke hiệu quả.

Thường mặt bằng quán karaoke sẽ lựa chọn ở những địa điểm vui chơi sầm uất, mặt tiền đường để thuận cho khách hàng.

Vậy lỡ bạn đã chọn mặt bằng không mấy thuận lợi thì sao? Cách kinh doanh quán karaoke mang lại hiệu quả, biến mặt bằng thành lợi thế của bạn? Câu trả lời sẽ được MAXO giải đáp trong bài viết này nhé.

2. Hệ thống âm thanh karaoke kinh doanh chuẩn

Điều này MAXO đã nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần ở những bài viết khác. Dàn loa karaoke chính là trái tim của quán karaoke. Nếu “trái tim” hoạt động không ổn định thì ảnh hưởng rất nhiều tới công việc kinh doanh.

Ngay từ đầu, khi xác định kinh doanh quán karaoke. Bạn phải đầu tư vào dàn loa karaoke chuẩn để đảm bảo tính ổn định và vận hành tốt trong suốt thời gian kinh doanh. Với tần suất hoạt động liên tục của quán karaoke thì bạn phải lựa chọn những thiết bị có độ bền bỉ cao mà vẫn đáp ứng đầy đủ công suất.

Nếu chưa biết dàn karaoke kinh doanh chuẩn gồm những thiết bị nào thì tham khảo thêm tại đây nhé!

Còn những quán karaoke đã kinh doanh lâu và dàn loa karaoke đã xuống cấp thì phải làm sao? Bạn nên nâng cấp hoặc thay mới những thiết bị âm thanh bị lỗi thời để cập nhập xu hướng mới. Lựa chọn thay mới toàn bộ hoặc nâng cấp phối ghép thiết bị mới với cũ là tùy vào sở thích và kinh phí của bạn. Điều này bên thi công lắp đặt âm thanh sẽ tư vấn cho bạn nên bạn không cần phải lo lắng nhiều.

II/ GỢI Ý NHỮNG CÁCH KINH DOANH QUÁN KARAOKE MANG LẠI DOANH THU CAO

Mặc dù karaoke là dịch vụ khá hot, nhưng không phải ai cũng biết cách kinh doanh quán karaoke hiệu quả mang lại doanh thu cao. Bạn phải luôn cập nhập liên tục những xu hướng kinh doanh mới để theo kịp thị hiếu của khách hàng. Cùng MAXO tìm hiểu những cách kinh doanh quán karaoke hiệu quả dưới đây nhé!

1. Cách kinh doanh quán karaoke bằng Marketing

Nhiều người lầm tưởng marketing là quảng cáo tốn kém. Nhưng không, marketing là các hoạt động thu hút khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ tại quán karaoke của bạn.

Một số cách kinh doanh quán karaoke bằng hoạt động marketing bạn có thể áp dụng cho cách kinh doanh quán karaoke mang lại hiệu quả như:

  • Đầu tư bảng hiệu bắt mắt, thu hút người đi đường. Bạn có thể đầu tư đèn chiếu xuống đường, hệ thống đèn led hấp dẫn thu hút ngay được ánh mắt người đi đường.
  • Âm thanh ngoài trời: Bạn có để ý những quán karaoke hay quán nhậu đều có loa ngoài trời, phát nhạc rất lớn. Đầu tiên là tạo được không khí nhộn nhịp. Ngoài ra còn thu hút sự chú ý rất nhiều từ mọi người.
  • Trang fanpage facebook: Facebook sẽ là nơi khách hàng cập nhập những thông tin khuyến mãi hay hoạt động mới tại quán karaoke của bạn. Ngoài ra khách hàng có thể check in, giới thiệu cho bạn bè. Ngoài Facebook, bạn cũng có thể tạo thêm địa điểm trên google để khách hàng dễ định vị quán.
  • Những chương trình khuyến mãi hấp dấn: Để thu hút khách hàng quay lại, bạn phải có những chương trình khuyến mãi hấp đẫn cho khách. Ví dụ như bốc thăm trúng thường, giảm giá giờ hát, khuyến mãi tặng kèm…. là những cách kinh doanh quán karaoke rất tốt.

2. Dịch vụ tốt là cách kinh doanh quán karaoke hiệu quả

Cách kinh doanh quán karaoke hiệu quả thứ 2 là có dịch vụ tốt, bạn phải đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Thái độ của nhân viên ảnh hưởng rất nhiều tới trải nghiệm của khách hàng. Cơ sở hạ tầng tốt, sạch sẽ, âm thanh chất lượng đảm bảo cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Có như vậy thì khách hàng mới quay lại và giới thiệu bạn bè tới quán.

Để kinh doanh quán karaoke hiệu quả, bạn phải chú ý tới những dịch vụ kèm theo như món ăn, nước uống. Nếu là những món ăn vặt nhanh thì bạn nên chọn những sản phẩm phù hợp cho khách như khô gà, khô bò, snack, trái cây sấy….

Còn những món ăn cần chế biết thì nên đầu tư trang trí đẹp mắt. Khu vực chế biến sạch sẽ đảm bảo an toàn thực phẩm.

Xem thêm: Chi phí kinh doanh quán karaoke là bao nhiêu? Làm gì để tăng lợi nhuận?

3. Luôn thay đổi tạo điểm nhấn mới lạ cho quán karaoke

Đây là điều mà ảnh hưởng rất nhiều tới cách kinh doanh quán karaoke có mang lại hiệu quả hay không. Xu hướng của giới trẻ muốn khám phá điều mới lạ. Nếu vào 1 quán karaoke mà 10 lần đều như 10 không có trải nghiệm gì mới thì khách hàng sẽ nhanh chán và tìm nững địa điểm mới.

Để thay đổi cho khách nhiều trải nghiệm bạn có thể thay đổi trang trí quán, đầu tư thêm những không gian chụp hình và liên tục thay đổi để mỗi lần khách tới đều thấy một điều mới lạ.

Cách kinh doanh quán karaoke hiệu quả có rất nhiều cách và phương pháp khác nhau. Quan trọng là bạn phải luôn đổi mới mình mang lại nhiều điều mới lạ cho khách hàng vì dịch vụ karaoke là dịch vụ giải trí. Huy vọng những cách kinh doanh quán karaoke hiệu quả mà MAXO gợi ý sẽ góp ích cho bạn.

MAX AUDIO - GIẢI PHÁP ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP

dai-ly-toan-quoc-cua-maxo-audio

➤ Với gần 15 năm kinh nghiệm chuyên làm dự án và công trình trên khắp Việt Nam. MAXO AUDIO đã nghiên cứu, đúc kết chọn lọc kỹ lưỡng để tư vấn cho quý khách hàng những cấu hình âm thanh phù hợp nhất.

➤ MAXO AUDIO với hệ thống hơn 100 đại lý trên khắp 40 tỉnh thành Việt Nam

➤ Hơn 4000 phòng hát karaoke trên toàn quốc đang sử dụng đồng bộ Loa và các thiết bị khác của MAXO.

Địa chỉ: 690A Hương Lộ 2, KP4, Bình Trị Đông A, Tp.HCM
Facebook: facebook/maxoaudio
Youtube: @maxoaudio
Hotline: 093838944209181422000911440100

Bài Viết Liên Quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN