DANH MỤC

TIN MỚI NHẤT

TIN KHUYẾN MÃI

Tư Vấn Kinh Doanh Quán Bar Club Hiệu Quả

Cùng với sự hội nhập và giao lưu văn hóa quốc tế, kinh doanh quán bar pub đang trở thành một loại hình kinh doanh đang ngày càng được ưa chuộng, bởi lợi nhuận khủng của hình thức kinh doanh này cũng như lối sống hưởng thụ của giới trẻ hiện nay. Không phải ai kinh doanh quán bar cũng sẽ thành công. Dưới đây là 1 số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu kinh doanh quán bar, mời các bạn cùng tham khảo.

MẶT BẰNG KINH DOANH QUÁN BAR

Mặt bằng kinh doanh quán Bar ảnh hưởng rất nhiều đến doanh thu của quán. Ngoài đáp ứng các điều kiện kinh doanh quán bar như cách xa trường học, bệnh viện…. thì chủ đầu tư cũng phải cân nhắc rất nhiều để chọn được một địa thế “đẹp” để kinh doanh quán Bar. Chủ đầu tư nên chọn mặt bằng thoáng, dễ tìm, ở khu ăn chơi đông đúc. Trang trí mặt tiền đẹp, sáng để thu hút người đi đường. Trước khi chọn mặt bằng kinh doanh quán bar, club, chủ đầu tư cũng nên cân nhắc đến kinh phí đầu tư và tỉ lệ doanh thu ở địa điểm kinh doanh để cân bằng chi phí thuê mặt bằng tốt nhất.

TRANG TRÍ QUÁN BAR, CLUB THU HÚT

Để thu hút đối tượng khách hàng nhất định thì quán Bar cũng phải tạo ra cho mình một phong cách khác biệt. Tìm ra được phong cách hợp “Guu” với khách hàng rất khó. Yêu cầu chủ đầu tư phải rất sáng tạo và khác biệt. Ngoài những mảng trang trí cố định, khi kinh doanh quán Bar, chủ đầu tư cũng nên thay đổi trang trí tạm thời trong các ngày lễ như halloween, giáng sinh, Tết…. để tạo thêm điểm nhất và thu hút khách hàng vui chơi trong những ngày lễ. Vì rõ ràng ngày lễ chính là ngày khách hàng chi tiêu rộng rãi nhất mà. Trước khi thi công hạng mục trang trí, chủ đầu tư phải thi công trước phần cách âm, tiêu âm để khi kinh doanh quán bar không ảnh hưởng tới “hàng xóm” bên cạnh. Đơn vị thi công cách âm , tiêu âm nên là những đơn vị lâu năm, có uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

DÀN LOA QUÁN BAR CHẤT LƯỢNG

Đây đều là những yếu tố để tạo nên đặc trưng của quán bar. Phần lớn khách hàng khi đến bar đều muốn tìm một không gian sôi động, hiện đại và phóng khoáng để gặp gỡ bạn bè, xả stress… Chất lượng âm thanh và hệ thống ánh sáng phải luôn ở trạng thái tốt nhất để tạo nên không gian cuốn hút, thú vị. Bên cạnh đó, những DJ “bốc lửa”, cuồng nhiệt, những ca sĩ nổi tiếng hay các tiết mục ảo thuật đặc sắc… đều sẽ điểm nhấn ấn tượng để kéo khách hàng đến quán bar của bạn.

MUỐN KINH DOANH QUÁN BAR HIỆU QUẢ PHẢI ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Một trong những yếu tố khác có tính quyết định đến sự thành công của kinh doanh quán bar đó chính là nhân sự, là đội ngũ nhân viên. Do môi trường làm việc tại bar khá phức tạp, áp lực cao… nên nhân viên làm việc trong bar phải là những người nhanh nhạy, có kỹ năng giao tiếp, xử lý vấn đề tốt. Đội ngũ nhân sự từ Quản lý, Bar trưởng, Bartender, Phục vụ, Thu ngân… đều phải phối hợp nhuần nhuyễn với nhau, cho ra những món ăn, thức uống hấp dẫn và chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng. Đồng thời, chủ quán cũng cần có chế độ đãi ngộ, chăm sóc quyền lợi nhân viên, có kế hoạch training cho nhân viên… để họ gắn bó lâu dài với quán và ngày một hoàn thiện các kỹ năng nghiệp vụ.

MENU HẤP DẪN

Menu đồ uống đặc sắc với những ly cocktail, mocktail, rượu… hấp dẫn, ngon mắt, ngon miệng… luôn là “vũ khí” lợi hại để quán bar được nhiều người biết đến. Những công thức sáng tạo “độc nhất vô nhị”, cập nhật menu đồ uống theo mùa và nhanh chóng tiếp cận xu hướng thế giới sẽ tạo nên các loại thức uống khiến khách hàng mê mẩn.

MAX AUDIO - GIẢI PHÁP ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP

dai-ly-toan-quoc-cua-maxo-audio

➤ Với gần 15 năm kinh nghiệm chuyên làm dự án và công trình trên khắp Việt Nam. MAXO AUDIO đã nghiên cứu, đúc kết chọn lọc kỹ lưỡng để tư vấn cho quý khách hàng những cấu hình âm thanh phù hợp nhất.

➤ MAXO AUDIO với hệ thống hơn 100 đại lý trên khắp 40 tỉnh thành Việt Nam

➤ Hơn 4000 phòng hát karaoke trên toàn quốc đang sử dụng đồng bộ Loa và các thiết bị khác của MAXO.

Địa chỉ: 690A Hương Lộ 2, KP4, Bình Trị Đông A, Tp.HCM
Facebook: facebook/maxoaudio
Youtube: @maxoaudio
Hotline: 093838944209181422000911440100

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN