Thư Chúc Tết Tân Sửu 2021 Của Ban Giám Đốc

THƯ CHÚC TẾT

Một năm cũ đã qua và năm mới Tân Sửu 2021 đã đến. Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty TNHH MAXO Audio gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc, kính chúc Quý vị một năm mới :

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý

MAXO Audio xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của Quý khách hàng dành cho MAXO trong suốt thời gian vừa qua. Đó là động lực để MAXO không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phấn đấu để mang đến những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho Quý khách hàng, đúng với những giá trị cốt lõi mà công ty đã đề ra. Năm mới 2021 chúng tôi mong rằng vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác và giúp đỡ quý báu từ Quý vị. Một lần nữa, MAXO Audio kính chúc Quý khách hàng một năm kinh doanh thuận lợi, chinh phục tất cả những thách thức và gặt hái thêm nhiều thành công. Chúc cho sự hợp tác giữa Quý khách hàng và MAXO ngày càng bền vững và phát triển. MAXO AUDIO – VUI CA HÁT NHỚ MAXO Trân trọng Và để tăng thêm không khí hân hoan chào đón năm mới sang. MAXO Audio xin gửi tặng tới Qúy khách hàng một món quà tinh thần nho nhỏ là “Tiểu phẩm :Tết cô-vi năm thứ 2”. Hy vọng với clip ngắn này sẽ mang đến cho mọi người thêm nhiều tiếng cười những ngày cuối năm.

MAX AUDIO - GIẢI PHÁP ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP

dai-ly-toan-quoc-cua-maxo-audio

➤ Với gần 15 năm kinh nghiệm chuyên làm dự án và công trình trên khắp Việt Nam. MAXO AUDIO đã nghiên cứu, đúc kết chọn lọc kỹ lưỡng để tư vấn cho quý khách hàng những cấu hình âm thanh phù hợp nhất.

➤ MAXO AUDIO với hệ thống hơn 100 đại lý trên khắp 40 tỉnh thành Việt Nam

➤ Hơn 4000 phòng hát karaoke trên toàn quốc đang sử dụng đồng bộ Loa và các thiết bị khác của MAXO.

Địa chỉ: 690A Hương Lộ 2, KP4, Bình Trị Đông A, Tp.HCM
Facebook: facebook/maxoaudio
Youtube: @maxoaudio
Hotline: 093838944209181422000911440100

Bài Viết Liên Quan

prosound-mien-trung-2023-dàn-am-thanh-bieu-dien-san-khau

PROSOUND Miền Trung 2023

Thông tin PROSOUND Miền Trung 2023 PROSOUND Miền Trung 2023 là chương trình biểu diễn âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp nhằm mục đích giao lưu, chia sẻ, học hỏi

Xem Thêm »
lich-trinh-dien-prosound-mien-tay-2023-10-doi

PROSOUND Miền Tây 2023

Thông tin PROSOUND Miền Tây 2023 PROSOUND Miền Tây  – Sự kiện về công nghệ âm thanh khu vực miền Tây Nam Bộ với sứ mệnh đóng góp xây dựng

Xem Thêm »

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN