DANH MỤC

TIN MỚI NHẤT

TIN KHUYẾN MÃI

Phân Biệt Sản Phẩm MAXO Chính Hãng Và Nhái Giả

Những ngày qua, MAXO nhận được nhiều thông tin phản hồi từ kênh bán sỉ, Quý đại lý về việc: đã có thùng MAXO ráp tại Việt Nam, có cả mạc, trạm MAXO. Tại các công trình Karaoke, MAXO được nhân bản thành hàng sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam kém chất lượng. Vậy đâu là sự thật, Mời cả nhà tìm hiểu cách phân biệt sản phẩm MAXO chính hãng nhé.

PHÂN BIỆT SẢN PHẨM MAXO CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG GIẢ

MAXO Audio Việt Nam xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý chủ đầu tư, Quý đối tác cùng tất cả Anh Chị em Đại lý trên toàn quốc đã luôn đồng hành cùng MAXO trong thời gian qua.

MAXO PROFESSIONAL là sản phẩm chính hãng Trung Quốc, có mặt tại Việt Nam vào tháng 8-2014, được Công Ty TNHH Ngô Minh nhập khẩu và phân phối độc quyền vô thời hạn tại Việt Nam.

Trải qua 6 năm hoạt động, sản phẩm MAXO đã và đang được rất nhiều Quý khách hàng mọi vùng miền tin dùng và chọn MAXO làm thương hiệu gắn bó, đồng hành trong công việc làm show, sự kiện cũng như trở thành đối tác chiến lược, phát triển vững mạnh trong việc kinh doanh của mình, cụ thể là các công trình Karaoke, Beer Club, Bar….

MAXO PROFESSIONAL là sản phẩm chính hãng Trung Quốc, có mặt tại Việt Nam vào tháng 8-2014, được Công Ty TNHH Ngô Minh nhập khẩu và phân phối độc quyền vô thời hạn tại Việt Nam.

Những ngày qua, MAXO Audio nhận được nhiều thông tin phản hồi từ kênh bán Sỉ – Quý Đại lý về việc: “đã có thùng MAXO ráp tại Việt Nam, có cả mạc, trạm MAXO. Tại các công trình Karaoke, MAXO được nhân bản thành hàng sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam…… vậy đâu là thực hư của câu chuyện, chúng ta tiếp tục tìm hiểu nhé.

Thùng loa nhái giả và có gắn tem mạc MAXO

Sản phẩm trong hình trên đang được bán trên thị trường Việt Nam, có kiểu dáng hao hao MAXO, sản xuất tại Việt Nam, được giới thiệu là thùng loa MAXO và có gắn tem mạc MAXO

Bài viết hôm nay, MAXO AUDIO muốn gửi đến Quý khách quy cách đóng gói, khui thùng và cách phân biệt sản phẩm MAXO chính hãng.

➤Sản phẩm có đầy đủ CO-CQ cho mỗi container hàng nhập khẩu về Việt Nam. Và đặc biệt, thương hiệu MAXO đã được Ngô Minh đăng ký thành công quyền sở hữu ở Việt Nam tại Cục sở hữu trí tuệ.

Cách nhận biết sản phẩm chính hãng như sau: Trên mỗi thùng bìa nhập về đều có 1 tem phụ do Ngô minh nhập khẩu

LOGO MAXO được khắc âm hai bên hông thùng loa ( cho kiểu thùng loa đứng), và khắc mặt trên thùng loa ( cho kiểu thùng loa nằm)

Tem chống giả, xác nhận sản phẩm chính hãng luôn được dán trên góc phải của sản phẩm, có mã cào và hướng dẫn cách xác minh sản phẩm chính hãng

Tem chống giả được dán trên lưới sắt của thùng loa

Hướng dẫn xác minh hàng chính hãng của Tem chống giả

Sau trạm loa có tên Model sản phẩm và nguồn gốc sản phẩm: ” Made in P.R.C

Mỗi sản phẩm MAXO cung cấp đều có số Series in trên sau trạm loa để kiểm soát sản phẩm được chặt chẽ

Quý vị có thể xem thêm sản phẩm MAXO nhập khẩu chính hãng cho phân khúc công trình tại đây:

Và sau đây là đoạn clip chia sẽ của chủ đầu tư về sử dụng giải pháp âm thanhmay đosiêu phẩm phòng ca i15 –  loa chính hãng MAXO tại công trình karaoke

Kim chỉ nam của MAXO AUDIO tại Việt Nam là ” TRUNG THỰC – LUÔN LUÔN CUNG CẤP THÔNG TIN ĐÚNG – ĐỦ VỀ SẢN PHẨM”.MAXO cam kết sẽ không ngừng lại ở chất lượng hiện có, liên tục nghiên cứu, cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm để đem đến những gì tốt đẹp nhất, tối ưu nhất, hiệu quả kinh tế nhất trong những giải pháp âm thanh mà MAXO cung cấp, tự hào trở thành đối tác chiến lược, nhà đồng hành phát triển vững mạnh cùng Quý khách hàng trên những chặng đường phía trước

Hiện tại, Gia đình MAXO đã mở rộng trên toàn quốc, có hơn 40 Đại lý phân phối ĐỘC QUYỀN sản phẩm chính hãng MAXO. Quý khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại khu vực của mình và nhận được dịch vụ bán hàng và hậu mãi tốt nhất


MAXO AUDIO – GIẢI PHÁP ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP

Công ty TNHH MAXO AUDIO Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm mang thương hiệu MAXO.

Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh, MAXO Audio là một đơn vị đi tiên phong đỉnh cao trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về thiết bị âm thanh chuyên nghiệp cũng như chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

MAX AUDIO - GIẢI PHÁP ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP

dai-ly-toan-quoc-cua-maxo-audio

➤ Với gần 15 năm kinh nghiệm chuyên làm dự án và công trình trên khắp Việt Nam. MAXO AUDIO đã nghiên cứu, đúc kết chọn lọc kỹ lưỡng để tư vấn cho quý khách hàng những cấu hình âm thanh phù hợp nhất.

➤ MAXO AUDIO với hệ thống hơn 100 đại lý trên khắp 40 tỉnh thành Việt Nam

➤ Hơn 4000 phòng hát karaoke trên toàn quốc đang sử dụng đồng bộ Loa và các thiết bị khác của MAXO.

Địa chỉ: 690A Hương Lộ 2, KP4, Bình Trị Đông A, Tp.HCM
Facebook: facebook/maxoaudio
Youtube: @maxoaudio
Hotline: 093838944209181422000911440100

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN