DANH MỤC

TIN MỚI NHẤT

TIN KHUYẾN MÃI

Cận Cảnh Dàn Karaoke Kinh Doanh Vip Nhất Hiện Nay

Phòng karaoke VIP thường có diện tích từ 40-50m2 và được chủ đầu tư “cưng chiều” hết mực. Ngoài việc đầu tư nhiều hơn cho nội thất, trang trí, còn phải đầu tư rất nhiều vào dàn karaoke kinh doanh vip. Hãy cùng MAXO “đập hộp” dàn karaoke kinh doanh vip nhất hiện nay nhé.

I/ CÁCH LỰA CHỌN DÀN KARAOKE KINH DOANH VIP

Đầu tiên khi lựa chọn dàn karaoke kinh doanh vip bạn phải cân nhắc tới diện tích phòng. Thông thường phòng VIP có diện tích từ 40-50m2 với sức chứa từ 20 người. Phòng VIP thường là nơi tổ chức party, tiệc sinh nhật, liên hoan….

Khi chọn dàn karaoke bạn phải lưu ý cách phối ghép các thiết bị trong dàn karaoke để cho công suất và công năng tốt nhất. Ngoài ra, cách bố trí dàn karaoke kinh doanh VIP cũng ảnh hưởng nhiều tới âm thanh trong phòng. Bạn nên lựa chọn những đối tác thi công chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lắp đặt phòng karaoke VIP để được tư vấn bố trí loa hợp lý nhất.

Xem thêm: Dàn loa karaoke chuẩn cần những thiết bị nào?

Tùy theo tài chính của bạn, đơn vị thi công sẽ tư vấn cấu hình dàn loa karaoke kinh doanh VIP phù hợp. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là đừng chọn dàn loa giá rẻ. Riêng đối với phòng karaoke VIP, khách hàng sẽ yêu cầu cao hơn về âm thanh so với những phòng thường. Phòng VIP cũng là phòng tập trung mọi điểm nhấn theo phong cách riêng của quán karaoke, nó được xem như là bộ mặt của quán. Một dàn loa giá rẻ sẽ không đáp ứng và phát huy được hết những lợi ích mà phòng VIP đem lại cho bạn.

II/ CẬN CẢNH DÀN KARAOKE KINH DOANH VIP

Tùy theo từng diện tích phòng karaoke mà sẽ có những cấu hình âm thanh phù hợp. Cấu trúc phòng cũng ảnh hưởng tới việc bố trí loa cho phù hợp.

Xem thêm cấu hình dàn karaoke kinh doanh vip cho phòng 40-45m2

MAXO gợi ý dàn karaoke kinh doanh VIP, chuyên nghiệp với giải pháp “MAY ĐO ÂM THANH RIÊNG” dành cho phòng hát VIP từ 40m2-50m2 để đảm bảo chất lượng âm thanh cho phòng karaoke này của bạn sẽ có một dàn loa công suất lớn, có 1 không 2, có độ bền cao và công nghệ set up kỹ thuật số hiện đại nhất.

Cấu hình bộ dàn:

  • Loa Full Range 4 tấc New version S15X: 4 cặp
  • Loa siêu trầm Sub đôi 5 tấc S218D: 1 cặp
  • Main 2 kênh MX-8600S: 1 cái
  • Main 4 kênh MX-6200S: 1 cái
  • Thiết bị xử lý âm thanh Mixer Digital RV-111: 1 cái
  • Micro không dây RV-9900: 1 bộ
  • Bộ nguồn P.8S: 1 bộ
  • Bộ đầu thu và màn hình VOD: 1 bộ

MAX AUDIO - GIẢI PHÁP ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP

dai-ly-toan-quoc-cua-maxo-audio

➤ Với gần 15 năm kinh nghiệm chuyên làm dự án và công trình trên khắp Việt Nam. MAXO AUDIO đã nghiên cứu, đúc kết chọn lọc kỹ lưỡng để tư vấn cho quý khách hàng những cấu hình âm thanh phù hợp nhất.

➤ MAXO AUDIO với hệ thống hơn 100 đại lý trên khắp 40 tỉnh thành Việt Nam

➤ Hơn 4000 phòng hát karaoke trên toàn quốc đang sử dụng đồng bộ Loa và các thiết bị khác của MAXO.

Địa chỉ: 690A Hương Lộ 2, KP4, Bình Trị Đông A, Tp.HCM
Facebook: facebook/maxoaudio
Youtube: @maxoaudio
Hotline: 093838944209181422000911440100

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN